Biệt thự nhà vườn Anh Lâm

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Để có được một bản thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, đội ngũ KTS của công ty Sơn Tùng đã tìm tòi và lên ý tưởng theo nguyện vọng, sở thích của gia chủ để thiết kế lên một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. ...

Để có được một bản thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, đội ngũ KTS của công ty Sơn Tùng đã tìm tòi và lên ý tưởng theo nguyện vọng, sở thích của gia chủ để thiết kế lên một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng.

Công trình: Thiết kế biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư: Anh Lâm

Địa chỉ: Vũ Ninh, Thái Bình

Đơn vị thiết kế: Sơn Tùng Design

Sử dụng kính hiện nay là xu thế cho các biệt thự và nhà vườn hiện đại. Không chỉ mang nét tươi mới, trẻ trung cho các biệt thự, nó còn góp phần tạo nên điểm mới lạ, độc đáo cho các ngôi biệt thự hiện nay. Thiết kế theo phong cách hiện đại chủ yếu là những vách kính lớn, những khối tường vuông vắn cùng sự bố trí hợp lí của hệ thống cửa sổ, cửa ra vào. Hàng lan can kính chạy dài suốt ban công, tạo nét quyến rũ, tinh tế cho chính ngôi biệt thự.

Ngôi biệt thự 2 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 1000m2, gia chủ đã bố trí chừa lại một khoảng để làm sân vườn. Xung quanh nhà có rất nhiều cây xanh được sắp xếp một cách khoa học nhất, vừa mang lại không khí trong lành, vừa tạo cảnh quan sinh động. Dường như cây xanh được bố trí khắp mọi nơi trong nhà, trên ban công, hành lang…tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Hotline: 0977 222 099