GIỚI THIỆU CHUNG

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Trước tiên, Công ty Kiến trúc và xây dựng SƠN TÙNG xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng. Kể từ khi thành lập đến nay, hơn 8 năm qua chúng tôi luôn cố gằng phát triển mạnh mẽ để khẳng định vị thế hàng...

Trước tiên, Công ty Kiến trúc và xây dựng SƠN TÙNG xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, hơn 8 năm qua chúng tôi luôn cố gằng phát triển mạnh mẽ để khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất tại Thái Bình cùng các tỉnh lận cận.
 
Để có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng như hiện nay, chúng tôi luôn luôn coi trọng phát triển đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và tâm huyết với nghề. Nhằm gửi tới khách hàng những bản thiết kế "hoàn hảo", xây dựng những không gian sống lý tưởng đem tài lộc phú quý đến cho khách hàng.

Đến SƠN TÙNG Quý khách hàng có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ: 

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc: Thiết kế biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn…
  • Tư vấn thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất biệt thự, nhà lô, showroom, văn phòng, khách sạn...
  • Xây dựng công trình trọn gói: Sơn Tùng là đơn vị đầu tiên tại Thái Bình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ A-Z
  • Sản xuất, lắp đặt đồ gỗ nội thất: Dựa trên ý tưởng của khách hàng, Sơn Tùng sẽ thiết kế bản demo và trực tiếp sản xuất, lắp đặt cho Quý khách hàng
  • Thi công sân vườn, tiểu cảnh: Sơn Tùng là công ty có kinh nghiệm LÂU NĂM trang trí thác nước, hồ cá Koi, trồng chăm sóc cây xanh, cây cảnh

Chọn SƠN TÙNG bạn sẽ nhận được:

  • Thiết kế sáng tạo
  • Lắp đặt chuyên nghiệp
  • Tiến độ nhanh chóng
  • Bảo hành chu đáo

Bằng sự tin tưởng của Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình ở cả trong và ngoài tỉnh Thái Bình, tiêu biểu như: Biệt thự Lam Sơn – KĐT Trần Hưng Đạo; Biệt thự Anh Đông – kubuta; Biệt thự chú Dũng – Vũ Thư; Nhà hàng SUSI 3 con sóc – Quang Trung; Khách sạn Phố Biển – Diêm Điền; Sàn BĐS PEC Group – Trần Phú; Biệt thự song lập - Anh Triều, Quang Trung, Kiến Xương….và rất nhiều công trình khác.

Một lần nữa Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

THIẾT KẾ TỐI ƯU – CHI PHÍ TỐI THIỂU – SÁNG TẠO KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Hotline: 0977 222 099