TẠI SAO BỘ QUẦN ÁO CỦA CẢ GIA ĐÌNH LẠI BỐC MÙI THẾ NHỈ????

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tại sao quần áo giặt xong vẫn không thơm tho Quần áo giặt rồi vẫn không thật sạch Bạn đã bao giờ đặt ra những câu hỏi như thế chưa Lý do không đâu khác là do chú ng ta đã bỏ quên việc vệ sinh máy giặt. Vậy...

Tại sao quần áo giặt xong vẫn không thơm tho❓

Quần áo giặt rồi vẫn không thật sạch❓

Bạn đã bao giờ đặt ra những câu hỏi như thế chưa❓

👉Lý do không đâu khác là do chúng ta đã bỏ quên việc vệ sinh máy giặt.

❌Vậy liệu bạn đã có thói quen "làm sạch" chính cái máy giặt của gia đình mình chưa? Một điều đáng tiếc là rất ít người chú ý đến tầm quan trọng của ng việc mà chúng tôi gọi là Vệ sinh máy giặt này, mà không biết đến sự tiềm ẩn nhiều nguy cơ ẩn chứa từ bên trong máy giặt.

❌Sau một thời gian dài sử dụng lớp cặn bã đó tích tụ càng ngày càng nhiều làm cho máy giặt nhanh chóng bị rỉ sét, hoạt động kém hiệu quả, dễ bị xuống cấp hư hỏng. Tai hại hơn nơi đây trở thành môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn có hại sinh sôi phát triển, máy giặt bốc mùi hôi thối khó chịu, quần áo sau khi giặt xong không được sạch sẽ đúng nghĩa mà thực tế trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh.

👉👉👉Vì vậy , chúng ta cần vệ sinh máy giặt định kỳ không chỉ để kéo dài tuổi thọ , sử dụng lâu dài mà còn bảo vệ sức khỏe và quần áo luôn thơm tho. Thời gian cần về sinh máy giặt là từ 3 đến 5 tháng / 1 lần.

𝑵𝒆̂́𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒂̣̂𝒏 𝒓𝒐̣̂𝒏 𝒒𝒖𝒂́, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒄𝒂́𝒊 𝒎𝒂́𝒚 𝒈𝒊𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒎𝒂̀: " 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒎𝒐̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 " 𝑩𝒂̣𝒏 𝒉𝒂̃𝒚 đ𝒆̂̉ 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 " 𝑺𝑶𝑵𝑻𝑼𝑵𝑮 𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 𝑪𝒂𝒓𝒆 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒃𝒂̣𝒏: """ 𝑩𝑨̣𝑵 𝑵𝑯𝑬́ !""" 🤗 🤗 🤗

-----------------------------------------------------------------------

Thiết kế tối ưu - Chi phí tối thiểu - Sáng tạo không gian hoàn mỹ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SƠN TÙNG
🏢 Trụ sở: L5/5 - ĐT5 - Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình.
🏠 Xưởng sx gỗ : Lô A1, cụm CN Phong Phú, Tiền Phong, TP Thái Bình
☎️ Điện thoại: 0977.222.099
🌏 Web: kientrucsontung.com

Hotline: 0977 222 099