Thi công tiểu cảnh - Chị Hoàn, Thái Bình

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thi công tiểu cảnh ban công là một công việc khó và đòi hỏi cần một sự tinh tế nhất định đặc biệt là khi thiết kế trên một ban công với diện tích rất khiêm tốn. Một ban công có diện tích nhỏ hẹp và hạn chế, nó đòi hỏi người thiết kế phải có...

Thi công tiểu cảnh ban công là một công việc khó và đòi hỏi cần một sự tinh tế nhất định đặc biệt là khi thiết kế trên một ban công với diện tích rất khiêm tốn.

Một ban công có diện tích nhỏ hẹp và hạn chế, nó đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt tinh tế cùng gu thẩm mỹ cao và phải có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, môi trường và khí hậu trên ban công chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên rất khó để cây xanh phát triển tốt. Chính vì thế, khi Kiến trúc Sơn Tùng thiết kế sân vườn đẹp trên ban công nhất thiết phải chọn những loại cây dễ chăm sóc cũng như dễ trồng bên cạnh đó gia chủ cũng có thể sử dụng thêm một số lạo cây nhựa nhằm giúp cho không gian sân vườn trên ban công thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Dưới sàn thiết kế sân cỏ nhỏ với các viên đá trắng tạo cảm giác tươi mới, mát mẻ. Kết hợp một bộ bàn ghế để đọc sách, nghỉ ngơi, thư giãn.

Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận rõ được sự khác biệt của một ban công xanh khi được thiết kế tiểu cảnh so với một ban công thông thường đặc biệt là những ban công nhiều khi không được sử dụng đến gây bụi bẩn khô cứng.

Kiến trúc Sơn Tùng là đơn vị uy tin thiết kế xây dựng cảnh quan tại Thái Bình. Với những view cảnh quan đẹp tại Thái Bình tạo nên không gian tuyệt vời cho các quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty.

🚨 Kiến trúc Sơn Tùng với đội ngũ chuyên môn nhiều năm, cam kết mang đến cho quý khách hàng không gian sống cá tính theo cách của bạn!
🔸 Thiết kế kiến trúc.
🔸 Thiết kế - Thi công nội thất.
🔸 Xây dựng trọn gói - Chìa khóa trao tay.
🔸 Thi công tiểu cảnh sân vườn.
#ThiếtkếkiếntrúcTháiBình #ThiếtkếthicôngnộithấtTháiBình#ThiếtkếnhàđẹpTháiBình
===================
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SƠN TÙNG
🏢 Trụ sở: L5/5 - ĐT5 - Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình. 
🏠 Xưởng sx gỗ : D26 khu TĐC Tiền Phong - TP Thái Bình
☎️ Điện thoại: 0977 222 099 
🌏 Web: kientrucsontung.com

Hotline: 0977 222 099