Thiết kế kiến trúc nhà chị Linh - Bồ Xuyên

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Thông tin về công trình nhà 3 tầng hiện đại Diện tích đất : 60m2 Diện tích sàn xây dựng tầng 1,2,3: 60m2 Tổng diện xây dựng:...

Thông tin về công trình nhà 3 tầng hiện đại

  • Diện tích đất : 60m2
  • Diện tích sàn xây dựng tầng 1,2,3: 60m2
  • Tổng diện xây dựng: 180m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh
  • Địa chỉ : Bồ Xuyên, Tp. Thái Bình
  • Thiết kế : Công ty CP Kiến trúc & Nội thất Sơn Tùng

Yêu cầu công năng sử dụng của gia chủ

Mặt bằng Tầng 1: Cổng hàng rào + sân gạch đỏ, tam cấp, phòng khách, phòng ăn, cầu thang bộ, WC

Mặt bằng Tầng 2 : Phòng ngủ bố mẹ ,ban công,WC chung, phòng ngủ con, giếng trời, cầu thang bộ, sảnh tầng

Mặt bằng Tầng 3: Phòng thờ, ban công, phòng ngủ dự phòng, giếng trời, cầu thang bộ + sảnh tầng, sân phơi.

Do đất hướng Đông Bắc mà chủ nhà lại hợp hướng Đông Nam nên Sơn Tùng đã thiết kế một khoảng sân 8m2 vừa để lấy ánh sáng, vừa làm tiểu cảnh và để mở được cửa chính hướng Đông Nam.

Phía cuối dành 1.5 mét đất để thiết kế chỗ để xe máy

Tầng một từ cửa vào là không gian dành cho phòng khách khá rộng rãi đủ phục vụ như cầu giải trí của các thành viên trong gia đình cũng như đón tiếp bạn bè người thân đến chơi nhà trong các dịp lễ tết.

Bên cạnh phòng khách là cầu thang bộ lên các tầng và WC núp dưới cầu thang. Phòng bếp nhìn ra sân tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ.

Lên đến tầng 2, tại tâng này bố trí 2 phòng ngủ với vệ sinh chung nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Với phòng ngủ phía trước, phòng này được bố trí với những đồ dùng cơ bản với giường ngủ, tủ quần áo… Điều đặc biệt của phòng này là có một ban công rất rộng nhìn ra view phía trước nhà khiến phòng này luôn ngập tràn ánh sáng  tự nhiên. Còn phòng phía sau, bố trí không gian có chút khác biệt với không gian ngủ rộng hơn một chút và dành ra một khoảng không gian để làm phòng thay đồ nhỏ. Cách thiết kế kiến trúc này ban đấu tưởng chừng sẽ khiến phòng nhỏ đi, nhưng khi nhìn tổng thể lại thì kiểu sắp xếp này vừa giúp không gian trong phòng được bố trí khoa học hơn mà còn làm tăng độ tiện nghi cho căn phòng.

Tầng 3, với tầng này căn nhà được bố trí thêm một phòng ngủ phía trước với cách thiết kế giống với phòng ngủ ở tầng 2. Phía bên cạnh thì được bố trí phòng thờ của gia đình và sân phơi đồ.

Với phong cách thiết kế hiện đại mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng này sửdụng  màu sắc sáng nhẹ với các cửa kính tận dụng ánh sáng từ bên ngoài vào. Các lan can được làm bằng kính để thể hiện trọn vẹn kiến trúc ngoại thất bên ngoài, cây xanh được xen kẽ tạo nên những điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

 

Cần tư vấn về thiết kế kiến trúc, hãy liên hệ Sơn Tùng ngay 0977.222.099

Hotline: 0977 222 099