Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay từ A đến Z là như thế nào?

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các hạng mục sau: 1. Trao đổi yêu cầu với chuyên gia tư vấn Các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng sẽ lên bản vẽ thiết kế, cho bạn biết việc thi công xây dựng cần những gì, ngân sách toàn bộ đầu tư xây dựng công...

🌟Dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các hạng mục sau:

1. Trao đổi yêu cầu với chuyên gia tư vấn

Các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng sẽ lên bản vẽ thiết kế, cho bạn biết việc thi công xây dựng cần những gì, ngân sách toàn bộ đầu tư xây dựng công trình, các giấy phép cần có để xây nhà.

2. Lập dự toán thi công và trao đổi các hạng mục cần có

Chủ nhà và công ty xây dựng sẽ trao đổi, phân tích công việc, bóc tách rõ ràng hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết các chủng loại, giá cả vật tư vật liệu cũng như trang thiết bị công trình, lên phương án và các biện pháp thi công, bàn bạc về tiến độ thi công, khả năng tài chính của chủ nhà và năng lực của nhà thầu.

3. Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các trao đổi trên hợp đồng thi công xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay sẽ được soạn thảo với các điều khoản phù hợp cho cả hai bên. Đây chính là giấy tờ pháp lý ràng buộc để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay.

4. Tổ chức thi công và giám sát thi công

Nhà thầu sẽ tiến hành tổ chức thi công và giám sát trực tiếp chất lượng công trình từ khi xây thô cho đến phần hoàn thiện để đảm bảo đúng tiến độ, sử dụng đúng vật tư đã ghi trong hợp đồng. Như vậy, chủ nhà sẽ an tâm hơn khi hạn chế được tối đa các tình huống phát sinh chi phí, không làm tăng ngân sách xây nhà.

5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Suốt quá trình thi công xây dựng sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được nghiệm thu tổng thể trên cơ sở nghiệm thu từng hạng mục trong suốt quá trình thi công. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở để tiến hành nghiệm thu quyết toán và bàn giao “chìa khoá trao tay” chính thức công trình cho chủ nhà.

6. Hoàn công ra sổ

Xây dựng trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý mà bạn không nắm được, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

7. Bảo hành ngôi nhà

Sau khi ngôi nhà được trao tay, công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa các hạng mục theo như hợp đồng đã ký theo đúng thời gian quy định.

👉👉👉Như vậy, với dịch vụ xây nhà trọng gói chìa khóa trao tay, phần công việc vất vả sẽ được giảm tải đi rất nhiều, giúp bạn có thời gian đầu tư cho công việc, chăm sóc gia đình nhỏ và tiết kiệm được chi phí xây nhà.

------------------------------------------------------------------------

Thiết kế tối ưu - Chi phí tối thiểu - Sáng tạo không gian hoàn mỹ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SƠN TÙNG
🏢 Trụ sở: L5/5 - ĐT5 - Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình.
🏠 Xưởng sx gỗ : Lô A1, cụm CN Phong Phú, Tiền Phong, TP Thái Bình
☎️ Điện thoại: 0977.222.099
🌏 Web: kientrucsontung.com

Hotline: 0977 222 099